Di Lịch Ontario( Canada)

Hình ảnh có liên quanKế hoạch kỳ nghỉ tiếp theo của bạn hay đi công tác luôn luôn có thể đáng lo ngại. Trong quá trình này, bạn có thể quên một số điều mà bạn nên ghi nhớ cho một an toàn và lo lắng chuyến đi miễn phí. Bài báo dưới đây có chứa một số một trong một lời khuyên loại mà bạn có thể dễ dàng kết hợp vào cuộc hành trình tiếp theo của bạn cho sự thành công đầy đủ.

Khi đi du lịch, đi lại nhẹ nhàng như bạn có thể. Nếu bạn có thể, tránh việc kiểm tra hành lý. Điều này sẽ giúp điều tốc độ lên khi bạn đang nhận được và tắt máy bay. Càng ít bạn mang theo bên mình, cơ hội ít bạn có một cái gì đó bị mất hoặc hư hỏng trên đường vận chuyển. Nếu bạn có thể, cố gắng và đi du lịch với chỉ một chiếc túi carry-on.

Cửa hàng xung quanh cho giải quyết tốt nhất. Thông thường, một sự thay đổi trong một hoặc hai ngày từ khởi hành hoặc lợi nhuận của bạn có thể lên tới một tiết kiệm đáng kể của vài trăm đô la trong chi phí vận chuyển của bạn. Nhiều trang web có thể kiểm tra điều này tự động cho bạn. Theo nguyên tắc chung, nếu bạn có thể tránh đi du lịch vào thứ Sáu hoặc ngày chủ nhật, bạn sẽ tiết kiệm được một đống tiền.

Đi du lịch trong mùa cao điểm. Khách sạn và vé máy bay thường đắt hơn rất nhiều trong những tháng cao điểm mùa hè. Ngoài ra, điểm đến phổ biến có thể rất quá đông đúc trong suốt mùa hè mà nó cần sự hưởng thụ ra khỏi nó. Nếu bạn đi du lịch trong những tháng cao điểm, bạn có thể tiết kiệm tiền vé máy bay và khách và bạn có thể tránh các đám đông.

Mẹo nhân viên phục vụ khách sạn của bạn. Một mẹo nhỏ có thể tạo sự khác biệt lớn nhất trong lưu trú. Nếu bạn không đấm, người giúp việc dịch vụ phòng của bạn có thể cảm thấy bị xem thường do thiếu lòng biết ơn về tài chính và điều này có thể dẫn đến sự bỏ bê của căn phòng của bạn cũng như cung cấp xà phòng và dầu gội. Hãng hành lý của bạn, khi trả tiền đúng cách, có thể gợi ý những địa điểm tuyệt vời xung quanh thị trấn.
Kết quả hình ảnh cho du lich 5 chau
Khi lưu trú tại một khách sạn trong nước cao cấp, mang theo của cáp A / V của bạn cho máy tính xách tay của bạn. Hầu hết các phòng khách sạn tại các khách sạn đẹp hơn cung cấp miễn phí WiFi trong phòng và một HDTV lớn, nhưng sau đó sẽ tính phí bảo hiểm cho các bộ phim trong phòng. Có riêng cáp A / V của bạn cung cấp cho bạn truy cập vào lựa chọn của riêng bạn của phim được tải về hoặc một tài khoản trực tuyến.

Nếu bạn đang đi du lịch trên một ngân sách, tận dụng các tiện nghi trong phòng để nấu thức ăn của riêng bạn. Các máy pha cà phê thường được cung cấp ở ngay cả những phòng khách sạn giá rẻ nhất có thể tăng gấp đôi như một tấm nóng. Bạn có thể đun nóng nước đồng bằng trong bình bằng pha lê cho ramen hoặc súp, hoặc sử dụng các tấm nóng bản thân để làm cho thịt xông khói.

Đơn vị GPS thực sự có thể giúp đỡ khi bạn đang đi du lịch tại một khu vực chưa biết. Chỉ với các liên lạc của một vài nút họ có thể dẫn bạn ngay đến trước cửa nhà của một ai đó. Điều quan trọng cần nhớ, tuy nhiên, các đơn vị GPS không làm việc trong tất cả các địa điểm. Chỉ trong trường hợp, đừng quên bản đồ của bạn!

Nếu bạn đang đi du lịch đến một nước đang phát triển và sợ bay vào giữa hư không, có những lựa chọn thay thế. Bạn có thể hạ cánh tại một sân bay kiểu phương Tây và sử dụng phương tiện giao thông mặt đất, chẳng hạn như xe lửa hoặc xe buýt, để đi đến điểm đến cuối cùng của bạn. Điều này có thể an toàn hơn bay qua bụi cây nhưng vẫn sẽ cho phép bạn tận hưởng kỳ nghỉ kỳ lạ của mình.

Khi đưa ra phòng khách sạn du lịch chắc chắn rằng bạn gọi điện trước và thực sự nói chuyện với ai đó ở khách sạn. Hỏi về chính sách vật nuôi của họ để tìm hiểu xem họ có cho phép vật nuôi và nếu họ tính phí thêm cho vật nuôi. Điều này cho phép bạn chọn một khách sạn phù hợp tốt cho bạn cho dù bạn đang đi du lịch với vật nuôi hoặc dị ứng với vật nuôi.
Kết quả hình ảnh cho du lich 5 chau
Để đảm bảo bạn nhận được chất lượng dịch vụ cá nhân nhất và cao từ khách sạn của bạn lựa chọn, hãy gọi vào ban đêm. Các nhân viên bàn đêm thường ít hơn nhiều bận rộn hơn những người làm việc vào ban ngày, và do đó, cả hai đều sẵn sàng và có khả năng đưa bạn qua các bước của việc đảm bảo các giao dịch tốt nhất.

Khi chọn hành lý cho một chuyến đi, đen không phải lúc nào cũng tốt hơn. Bạn muốn có thể dễ dàng xác định hành lý của bạn khi nói tắt của băng chuyền hành lý, vì vậy mua túi hành lý trong một màu sắc vui vẻ như màu đỏ hoặc màu xanh lá cây, nếu bạn có thể. Nếu bạn đã sở hữu hành lý đen, thêm một dải ruy băng độc đáo hoặc một cái gì đó đầy màu sắc để đánh dấu nó như bạn. Điều này sẽ tránh bất kỳ hành lý mix-up.

Trước khi bạn bắt đầu suy nghĩ về nơi bạn muốn đi du lịch tiếp theo, đăng ký nhận email từ hãng hàng không lớn, khách sạn và công ty cho thuê. Nó sẽ làm tăng số tiền của bạn “rác” mail, nhưng các bản tin này thường bao gồm các thông tin về Khách sạn ở phút cuối hoặc các chuyến bay mà sẽ cho phép bạn sử dụng thường xuyên dặm-tờ của bạn. Vì các giao dịch đi một cách nhanh chóng, tìm hiểu về họ đầu tiên là điều cần thiết.

Khi bạn đang đóng gói hành lý của bạn, đặt bất cứ điều gì bạn có thể cần trước khi bạn nhận được đến đích của bạn, trên đầu trang. Điều này sẽ giúp bạn tránh đào bới toàn bộ va li của bạn để tìm một bàn chải tóc hoặc một cuốn sách. Không chỉ nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và thất vọng, nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về những thứ rơi ra trong khi bạn đang tìm kiếm và cuối cùng bị mất.

Nó có thể bực bội nếu bạn có vấn đề với các kế hoạch du lịch. Chuyến bay của bạn có thể bị trì hoãn hoặc xe bạn muốn thuê trở thành không có. Những tình huống này chỉ có thể được giải quyết bằng cách bạn hoặc đại lý của bạn. Mặc dù cả hai bạn mong muốn một giải pháp hòa bình, nó có thể được dễ dàng để có được buồn bã. Cố gắng ở lại lịch sự và bình tĩnh. Bạn có thể nhận được nhiều hơn thực hiện theo cách này.

Nếu bạn có kế hoạch đi sau lưng, chắc chắn rằng bạn gói bánh thích hợp. Ngay cả những du khách ba lô có kinh nghiệm nhất cũng có thể bị lạc, vì vậy điều quan trọng là mang đèn pin, thực phẩm, một lượng lớn nước, diêm và dụng cụ sơ cứu đầu tiên. Ngoài ra, ăn mặc phù hợp. Mang lớp và tránh quần áo cotton và quần jean.
Hình ảnh có liên quan
Như các bạn đã đọc ở phần đầu của bài viết này, lên kế hoạch cho một chuyến đi có thể khá đáng lo ngại. Giữ trong tâm trí một số lời khuyên tuyệt vời và ý tưởng sẽ luôn chứng minh là hữu ích cho bạn trong thời gian của bạn khi cần thiết. Không có cách nào đúng hay sai để đi về kế hoạch cho một chuyến đi, nhưng bạn vẫn có thể giữ một số lời khuyên trong tâm trí cho thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *