Du Lịch Dakar(Sénégal)

Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch kinh doanh, bạn có thể nằm trong một tình thế khó khăn về chính xác những gì bạn cần phải làm gì và tại sao. Sau khi tất cả, chuẩn bị cho một chuyến đi kinh doanh không phải là khá giống như chuẩn bị cho một chuyến đi niềm vui.

Một chuyến công tác có thể chỉ giống như sẽ làm việc với các biến chứng nhất của việc ra khỏi văn phòng của bạn! Dưới đây là một vài ý kiến để giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của doanh nghiệp của bạn trong một cách mà làm giảm căng thẳng, hỗ trợ suất lao động, và để lại một căn phòng nhỏ để cho vui!

Du lịch có thể là một hoạt động vui nhộn, nhưng luôn luôn nhớ phải học ít nhất một vài từ của ngôn ngữ mẹ đẻ. ‘Xin’ và ‘cảm ơn bạn’ là bắt buộc, nhưng các cụm từ như ‘Tôi mất’ và ‘Đâu là nhà ga xe lửa?’ sẽ chứng minh vô giá trong trường hợp bạn thực sự cần chúng. Nó dễ dàng hơn nhiều so với cố gắng để hành động hiện các hoạt động phức tạp!

Luôn đảm bảo rằng bạn có một vị trí thiết lập cho công việc giấy tờ và tài liệu quan trọng của bạn khi đi du lịch. Nó rất dễ dàng để mất hoặc thất lạc những điều này. Xác định một túi an toàn hoặc túi trước thời hạn, và luôn luôn lấy chúng ra và đặt chúng trở lại trong cùng một vị trí này.

Cân nhắc đi du lịch đến các thị trấn nhỏ nếu bạn đang ở trên một ngân sách. Các thị trấn nhỏ có nét duyên dáng độc đáo của riêng mình và điểm tham quan. Bạn thường có thể tìm thấy huyện lịch sử và phong cảnh đẹp như tranh vẽ ở thị trấn. Phòng thường rất phải chăng. Bởi vì thị trấn này không phải là một điểm thu hút du lịch, đây là một lựa chọn tốt cho một nơi nghỉ ngơi yên tĩnh.

Khi lên kế hoạch một chuyến đi ra nước ngoài, hãy chắc chắn để kiểm tra bất kỳ tiêm chủng bắt buộc hoặc khuyến khích và nói chuyện với bác sĩ của bạn sớm về việc họ. Nếu bạn thất bại để có được những bức ảnh đó được yêu cầu, bạn có thể trở nên rất ốm khi đi du lịch. Ngoài ra, ngay cả khi bạn không bị bệnh, bạn có thể gặp khó khăn trong tái nhập cảnh và có thể bị buộc vào một khoảng thời gian cách ly để đảm bảo bạn không được mang bất kỳ bệnh.

Khi đi du lịch tới một quốc gia ngoài khu vực Bắc Mỹ và Tây Âu, mang theo tiền mặt hoặc séc tiền mua du lịch. Bạn không thể đếm trên thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn để làm việc cùng một cách nó ở nhà, cũng không có bất kỳ đảm bảo quyền truy cập vào các máy ATM. Chuyển đổi tiền của bạn hoặc mua séc du lịch trước khi bạn rời khỏi cũng bảo vệ bạn chống lại đổi tiền vô đạo đức.

Nếu bạn đang đi đến một đích đến mà đòi hỏi quý vị chủng ngừa, hãy chắc chắn để thực hiện giấy chứng nhận tiêm chủng của bạn với bạn. Bạn có thể cần điều này nếu bạn cố gắng vào hay ra khỏi một quốc gia, và ngay cả khi bạn đi từ thành phố đến thành phố. Nếu bạn không có chứng chỉ này, cơ quan chức năng có thể cách ly bạn và ngăn cản bạn đi du lịch.

Khi đi du lịch ở nước ngoài sang các nước khác, nó có thể rất quan trọng để biết nền văn hóa của khu vực ai đi. Kiến thức này có thể ngăn chặn những tình huống có thể sẽ được akward, lúng túng, hoặc thậm chí hết sức nguy hiểm. Thảm họa tiềm năng có thể tránh được và ai sẽ có trải nghiệm tốt hơn với những người trong khu vực họ đang đi du lịch ở. 

Đi du lịch bằng xe đạp có thể có nhiều tác dụng tích cực đối với một người và một trong những kinh nghiệm đi du lịch chung. Nó sẽ cho phép một để xem tất cả mọi thứ từ một quan điểm rất khác nhau. Nó cũng sẽ tiết kiệm được một từ mua một lượng khí và tăng vận động ai được. Chiếc xe đạp không nên bỏ qua.

Thêm thẻ ID để bên trong hành lý của bạn. Thẻ hành lý có thể rơi ra mà không có nhiều sự khiêu khích. Hãy chắc chắn rằng bạn có xác định tốt cả bên trong và bên ngoài của túi của bạn. Bằng cách này, nếu các thẻ được vô tình xóa, túi xách của bạn vẫn có thể trả lại cho bạn.

Bất cứ khi nào bạn đang bay đến chỗ du lịch của bạn, hãy chắc chắn để sử dụng chiếc limo sân bay hoặc một sân bay dịch vụ đón khách càng tốt. Điều này đảm bảo rằng bạn không cần phải chờ đợi trong dòng cho một chiếc taxi và bạn ngay lập tức có thể đến khách sạn của bạn với sự thất vọng ít nhất có thể.

Nếu bạn có thắc mắc về khách sạn, thời gian tốt nhất để gọi là khoảng nửa đêm. Những người làm việc bàn hầu như không bận rộn và sẽ có thể cung cấp cho bạn sự chú ý đầy đủ của họ. Nếu bạn gọi vào ban ngày, rất có thể họ đã có người ở đó trong người và những người khác gọi trên điện thoại để đánh lạc hướng chúng.

Khi đi du lịch, luôn luôn chắc chắn rằng bạn có tiền và ID ảnh với bạn bất cứ lúc nào. Trong trường hợp khẩn cấp, hai thứ này sẽ cho phép bạn truy cập tài nguyên mà bạn cần. Nếu bạn uống thuốc đều đặn hãy chắc chắn để thực hiện một nguồn cung cấp kéo dài hai ngày về bạn là tốt.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, đó là một ý tưởng khôn ngoan để đăng ký với chương trình thông minh Traveler tuyển sinh (STEP), một dịch vụ chính phủ tự do cho công dân của Hoa Kỳ đang sống ở nước ngoài hoặc đang có kế hoạch đến thăm một. Cung cấp BƯỚC với thông tin liên lạc của bạn và một số chi tiết về chuyến đi của bạn cho phép họ liên lạc với bạn trong trường hợp khẩn cấp và tư vấn cho bạn các cảnh báo du lịch và cảnh báo.

Đi du lịch trên một chiếc Boeing 767 chuyến bay của bạn. Họ có ít chỗ ngồi giữa vì hàng của họ được thiết lập trong một sắp xếp hai-ba-hai thay vì truyền thống tam tam hàng. Tổng số của họ về chỗ ngồi khoảng 180-250 tùy thuộc vào người bạn bay với, và họ thường hoạt động cho các chuyến bay dài trong nước. Đặt phòng với một chiếc Boeing 767, bạn có nhiều khả năng để có được những loại ghế mà bạn muốn.

Đi du lịch vào tháng Năm và tháng Mười đến tránh đám đông, tiết kiệm chi phí và tận hưởng thời tiết ôn hòa. Trong những tháng, nhiều gia đình có trẻ em không thể đi vì vướng lịch học, làm cho nhiều điểm tham quan du lịch ít đông đúc. Điều này cũng có thể dẫn đến giảm chi phí cho vé máy bay và khách sạn. Là một tiền thưởng thêm, thời tiết vào tháng Năm và Tháng Mười là thường hoàn hảo cho du lịch – không quá nóng và không quá lạnh.

Vì vậy, hãy nhớ rằng, tránh đổ xô là chìa khóa để đi kinh doanh thành công. Bằng cách lên kế hoạch cho chuyến du lịch của bạn tốt trước các cuộc họp và nghĩa vụ của mình, bạn sẽ có thể tiết kiệm một số tiền, thư giãn và có một thời gian tốt. Xem nếu bạn có thể lấy một ngày nghỉ trước và sau chuyến đi để tránh cảm giác bị áp lực và vội vã. Bằng cách này, bạn sẽ có một chuyến đi kinh doanh hiệu quả và thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *