Du Lịch Diana(Madagascar)

Du lịch là một cơ hội tuyệt vời để nhìn thế giới và tìm hiểu thêm về nền văn hóa khác hoặc chỉ để xem những gì cuộc sống là như thế nào trong một phần khác nhau của đất nước của bạn. Tuy nhiên, như với bất kỳ hoạt động, có một số điều bạn có thể làm để làm cho kinh nghiệm thú vị hơn và thoải mái. Bài viết này sẽ giúp bạn quyết định những gì để làm và mang về chuyến đi của bạn.

Khi đi du lịch với nhiều hơn một đứa trẻ, xem xét trước khi đóng gói quần áo của mỗi đứa trẻ vào một túi tủ đông lớn. Những chiếc túi có thể được dán nhãn với mỗi ngày, vì vậy những đứa trẻ có thể dễ dàng tìm thấy những quần áo họ đang đi để mặc. Điều này ngăn cản họ khỏi cần phải giải nén toàn bộ va li vào mỗi buổi sáng, và cũng làm giảm nguy cơ các mặt hàng bị lãng quên ở nhà.

Bảo vệ chất lỏng của bạn từ tràn khi bạn đi du lịch với một stopper chai tự chế. Trước khi bắt vít nắp trên đồ dùng vệ sinh du lịch cỡ của bạn, bao gồm đầu với một mảnh nhỏ của nhựa lấy ra từ một túi mua hàng nhựa. Này cả hai sẽ bảo vệ quần áo của bạn từ chất lỏng và giữ chất lỏng bên trong thùng chứa của nó.

Hãy chắc chắn để đóng gói vitamin của bạn khi bạn đi và nhớ rằng vitamin C là một năng lượng tuyệt vời và tăng cường miễn dịch. Tham gia một vitamin bổ sung có thể giúp bạn ngăn ngừa hoặc giảm bớt những ảnh hưởng của jet lag trên cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn chống lại vô số vi trùng, bạn sẽ tiếp xúc với, và nói chung làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Xóa bất kỳ bổ sung với bác sĩ của bạn trước khi đưa họ nếu bạn có vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.

Trước khi đặt bất kỳ kỳ nghỉ, làm một số mua sắm so sánh. Hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận được một việc tốt trên chuyến bay và khách sạn của bạn bằng cách nhìn vào giá của một số trang web. Nếu bạn không cần phải rời khỏi hoặc trở về từ chuyến đi của bạn vào một ngày chính xác, kiểm tra giá vài ngày trong cùng một tuần. Người ta có thể rẻ hơn.

Như bạn có kế hoạch kỳ nghỉ của bạn, đừng ngại về việc sử dụng dặm khách hàng thường xuyên của bạn cho một loạt các đặc quyền đi du lịch. Tàng trữ dặm bạn không phải là một ý tưởng tốt, bởi vì không ai biết nếu họ sẽ có giá trị gì trong tương lai. Đi trước và giao dịch chúng trong một chuyến bay miễn phí hoặc bất cứ điều gì khác mà có thể làm cho kinh nghiệm đi du lịch của bạn dễ dàng hơn một chút.

Nếu bạn nhạy cảm với mùi chất tẩy rửa (hoặc chỉ cần không thích họ!) Cố gắng đưa một số nến nhỏ với bạn về chuyến đi của bạn. Điều này có thể giúp che giấu mùi hương của các chất tẩy rửa các người giúp việc sử dụng và mùi hương cũng có thể giúp bạn thư giãn. Một số mùi hương thậm chí có thể sự thật bạn và cung cấp cho bạn một giấc ngủ tốt hơn của.

Trước khi rời khỏi nhà, làm nhiều bản sao của giấy tờ đi lại của bạn. Lưu trữ tại các túi riêng biệt. Nó cũng có thể là một ý tưởng tốt để quét chúng vào một ổ đĩa flash, và mang nó với bạn. Gửi email cho họ để mình có thể phương pháp khác. Hãy chắc chắn rằng bạn có một vài bản sao lưu. Bạn không muốn bị mắc kẹt ở nước ngoài!

Khi đi nghỉ mát với trẻ em gái, cố gắng để có được một căn phòng nơi nó sẽ được dễ dàng để ăn. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn vào bạn và những đứa trẻ. Sau khi một ổ đĩa dài đến đích, điều cuối cùng họ muốn làm là ngồi yên và ăn. Thật tuyệt vời khi có một chút tự do, ngay cả trong thời gian bữa ăn.

Nếu lịch trình của bạn cho phép nó, để lại cho mình một ngày sau khi kỳ nghỉ của bạn trước khi đi trở lại làm việc. Bạn không bao giờ biết những gì loại bất ngờ, bạn sẽ gặp phải khi bạn trở về nhà. Ngoài ra nó cũng sẽ cho phép bạn chuyển thành hiện thực và xay hàng ngày của bạn một chút dễ dàng hơn.

Để giúp bạn loại bỏ lo lắng về kỳ nghỉ tiếp theo của bạn, bạn nên liên hệ với các công ty thẻ tín dụng của bạn trước khi bạn đi du lịch. Thông báo cho các công ty thẻ tín dụng của bạn trong chuyến đi của bạn là rất quan trọng bởi vì nó có thể loại bỏ sự chậm trễ họ có thể đặt trên thẻ của bạn bằng cách chi tiêu ngoại bất ngờ. Họ cũng có thể giúp đỡ để sắp xếp thanh toán hóa đơn phải được thực hiện trong khi bạn đang đi, cùng với các dịch vụ khác mà họ có thể cung cấp cho bạn trên chuyến đi của bạn.

Thất vọng có thể xảy ra nếu có những vấn đề với kế hoạch du lịch của bạn. Bạn không có thể có được cho thuê xe bạn muốn hoặc chuyến bay của bạn có thể bị trì hoãn. Trong những predicaments, chỉ có hai người có thể xử lý vấn đề là đại lý và bạn. Để bắt đầu với bạn đều cố gắng giải quyết vấn đề này, tuy nhiên có thể xấu đi nếu một trong hai người mất mát của họ. Ở cả hai lịch sự và bình tĩnh. Bạn sẽ giảm căng thẳng của bạn và có nhiều khả năng để có được những gì bạn muốn.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, mang lại những tấm bưu thiếp từ tiểu bang nhà của bạn với bạn. Cung cấp cho họ để những người mà bạn gặp trên cuộc hành trình của bạn. Họ là những người mới bắt đầu cuộc nói chuyện tuyệt vời, và họ cũng cung cấp cho bạn một cách để duy trì kết nối với những người bạn mới. Chỉ cần viết ra tên và email của bạn địa chỉ ở mặt sau, và bạn sẽ có thể nhận được liên lạc với họ một lần nữa.

Đừng mang theo tất cả các thẻ tín dụng của bạn với bạn khi bạn đi du lịch. Chỉ mất những người mà bạn biết bạn sẽ cần trong khi bạn đang đi. Cũng vậy với đồ trang sức. Các vật có giá trị ít hơn mà bạn mang theo với bạn, ít có khả năng bạn đang có một tên trộm đưa họ hoặc làm tổn thương bạn trong khi cố gắng để đưa họ.

Nếu chuyến đi của anh lên kế hoạch, bao gồm cả ở sân bay khác nhau được vài đứng, đưa bản đồ với các sân bay.Trong chuyến đi của anh trước khi ra đi, lên mạng và in ra gì anh cần.Bản đồ có thể rất hữu ích nếu anh không có nhiều thời gian đi từ một nơi khác.

Lái xe đi đâu đó trước, đảm bảo con có xe của chất lỏng (dầu, nước làm mát, kiểm tra dầu phanh, ATF, kính chắn gió, làm sạch chờ) đó không chỉ tiết kiệm được thời gian của anh, trước khi đang trong chuyến đi, nhưng nó cũng có thể giúp ông tránh được Thảm họa phòng, trên đường đi.Không có gì tốt hơn là bị kẹt ở giữa đường tránh xa cửa hàng ô tô trong một chuyến hành trình hơn.

Chuyến đi đã cho chúng tôi cơ hội trải nghiệm mới mẻ, nhưng anh phải chuẩn bị sẵn sàng, càng nhiều càng tốt trước khi anh đi.Làm điều đúng và đóng gói, đúng là dự án có thể làm một sự khác biệt rất lớn.Tôi hy vọng, trong bài báo này đưa ra lời khuyên của anh bây giờ là một kỳ nghỉ thú vị hơn sẵn sàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *