Du Lịch Fono-Chuuk(Liên bang Micronesia)

Du lịch không phải là một chủ trương lớn. Nếu bạn có các bước thích hợp tại chỗ và kiến thức về những việc cần làm và những gì để tìm cho ra, bạn có thể trở thành một du lịch chuyên nghiệp dày dạn trong thời gian không. Bài viết này sẽ xem xét các loại điều mà bạn cần phải biết, để chuẩn bị cho tất cả các chuyến đi của bạn.
Hình ảnh có liên quan
Du lịch có thể là một cách tốt để thoát khỏi tất cả, nhưng đôi khi nó là cần thiết để liên lạc với phần còn lại của thế giới. Với mục đích này, chắc chắn các công trình điện thoại di động của bạn bất cứ nơi nào bạn đang đi hoặc mua một chiếc điện thoại trả trước tại quốc gia đến bạn. Bạn sẽ được vui mừng bạn đã nếu bạn bị mất thẻ tín dụng của bạn hoặc hộ chiếu và cần liên hệ với ngân hàng của bạn – hoặc đại sứ quán! – ngay lập tức.

Nếu bạn có thời gian, đi du lịch bằng xe hơi thay vì bay. Lái xe qua các trạng thái là một cách tuyệt vời để xem đất nước. Bạn sẽ vượt qua bởi các thị trấn cổ kính và hấp dẫn mà thường bị bỏ qua bởi khách du lịch. Du lịch bằng xe hơi cung cấp cho bạn sự linh hoạt hơn trong trường hợp bạn cần phải thay đổi hành trình của bạn vào phút chót.

Chụp ảnh du lịch đầu tiên” của hành lý của bạn. Nếu bạn làm kết thúc kiểm tra hành lý của bạn, chụp ảnh của nó trước khi bạn bật nó lên để hãng hàng không. Trong trường hợp của một vấn đề, điều này sẽ ghi lại những gì mà hành lý trông giống như và tình trạng của nó khi bạn rời khỏi nó. Cũng nên vé nhận hành lý của bạn ở một nơi an toàn hoặc chụp một hình ảnh của nó, quá, vì vậy bạn có tất cả các thông tin cần thiết trong trường hợp hành lý của bạn bị mất.

Ghi danh vào câu lạc bộ khách hàng trung thành. Những câu lạc bộ thưởng cho bạn với một đêm miễn phí sau khi bạn đã ở lại một số lượng nhất định đêm tại các địa điểm tham gia của họ. Thậm chí nếu không có kế hoạch ở lại với họ một lần nữa, ghi danh anyway. Là một thành viên thường cho phép bạn có lợi ích bổ sung – bất cứ điều gì từ đồ uống để truy cập internet – trong thời gian của bạn.

Sử dụng dải cao su khi đóng gói. Nhiều người đã cuộn quần áo của họ khi đóng gói hành lý của họ cho một chuyến đi. Nó tiết kiệm cho một tấn của không gian. Để tiết kiệm không gian hơn nữa, quấn một sợi dây cao su xung quanh các quần áo lăn. Nó sẽ cho phép bạn đóng gói hơn vào cùng một không gian và đảm bảo rằng họ không cuộn trong suốt chuyến đi.
Hình ảnh có liên quan
Đừng mời gọi tên cướp! Đặc biệt là khi đi du lịch nước ngoài hoặc tại các khu vực không an toàn, không làm cho đồ đạc của bạn trông hấp dẫn để ăn cắp. Thay vì mang theo ba lô mới sáng bóng và thiết bị, sử dụng những thứ cũ. Nếu bạn không có bất kỳ thiết bị cũ sẽ làm việc, gắn bó một số băng keo vào gói mới của bạn để cung cấp cho ấn tượng rằng nó là cũ.

Tìm kiếm “không ngừng” thay vì chỉ các chuyến bay “trực tiếp”. Chuyến bay thẳng, như tên của họ ngụ ý, làm cho không có điểm dừng trước khi đến đích, trong khi các chuyến bay trực tiếp có thể dừng lại ở các sân bay khác trên con đường đến đích cuối cùng. Mặc dù bạn không thay đổi máy bay, các điểm dừng bạn thực hiện trên một chuyến bay trực tiếp có thể dẫn đến nhiều sự chậm trễ bất ngờ.

Nếu bạn quan tâm đến du lịch quốc tế nhưng bạn không thể đủ khả năng đó, hãy xem xét tình nguyện làm việc tại với một tổ chức từ thiện quốc tế. Nhiều tổ chức từ thiện sẽ cho phép bạn để sống cho miễn phí tại một địa điểm ở nước ngoài, để đổi lấy công việc của bạn tại một trong những cơ sở của họ, chẳng hạn như bệnh viện, trường học hoặc vườn ươm.

Khi bạn thực hiện đặt phòng, hỏi về tân trang. Búa hoặc khoan có thể hủy hoại nghỉ của bạn. Kể từ khi không có gì nhân viên khách sạn có thể làm gì về tiếng ồn, nó tốt hơn để chỉ cần tránh những ngày này hoàn toàn.

Du lịch rẻ tiền có thể có vẻ gần như không thể ngày hôm nay. Giá xăng là thiên văn, và các hãng hàng không là quá đắt đối với nhiều người. Bạn vẫn có thể đi du lịch giá rẻ nếu bạn sẵn sàng để đi xe buýt hoặc đi trong một vũng xe với người khác. Bạn có thể tìm kiếm trước cho các điểm đến ít tốn kém mà sẽ làm cho chi phí đi lại của bạn ít hơn.

Gói một con dao đa công cụ trong hành lý của bạn. Kéo có thể cắt giảm thông qua các mối quan hệ zip, và xoắn ốc là hoàn hảo cho nếm rượu ngẫu hứng. Khi bạn đạt đến đích của bạn và giải nén, đảm bảo công cụ đa năng này đi với bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Đừng đặt nó trong carry-on của bạn mặc dù, như hãng hàng không sẽ không cho phép nó trên người của bạn trong khi bay.

Một ngân sách du lịch có thể được làm việc ra để bạn có thể tiết kiệm cho một kỳ nghỉ mỗi năm. Bạn chỉ đơn giản là sẽ mất một khoản tiền nhất định trong thù lao của bạn mỗi tiền lương và đặt nó vào một tài khoản dành riêng cho du lịch. Số tiền này sẽ cho phép bạn trả cho các chi phí liên quan đến du lịch mỗi năm, bao gồm nghỉ, khí đốt hoặc vé máy bay của bạn, và tiền chi tiêu.
Kết quả hình ảnh cho du lịch thê giới
Trẻ em cần cái gì để làm trong thời gian xuống tại khách sạn. Những đứa trẻ sẽ luôn có nhiều năng lượng hơn bạn và thời gian trong khách sạn có thể tạo ra cơn sốt cabin rất nhanh chóng. Mang theo một túi có đồ chơi, sách vở hay bất cứ hoạt động khác mà có thể giữ cho trẻ em của bạn bận rộn và vui vẻ trong khi bạn thư giãn.

Sử dụng thông tin đó là khắp nơi trên web để giúp bạn có được mức giá vé máy bay đó là công bằng. Bạn sẽ có thể tìm ra bao nhiêu du khách khác đang trả tiền cho một vé máy bay. Bạn có thể sử dụng một lịch sử Chart Fare để so sánh những gì mà giá đang diễn ra là dành cho các hãng hàng không khác nhau để tìm một trong đó sẽ làm việc tốt nhất cho bạn.

Cố gắng tránh việc trao đổi tiền tệ khi bạn đang ở trong một đất nước mới. Bạn có thể có được một tỷ giá hối đoái tốt hơn ở nhà. Một cách tốt hơn để có được tiền tệ trong nước mới là bằng cách sử dụng máy ATM. Họ có tỷ giá hối đoái tốt hơn và nói chung là rẻ hơn so với sàn.

Chuẩn bị một bộ vệ sinh cá nhân và đặt nó trong túi của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu hành lý của bạn xảy ra để có được mất. Ít nhất bạn sẽ được trang bị cần thiết, vật dụng hàng ngày. Trong túi này, bao gồm dao cạo râu, xà phòng, dầu gội đầu đi du lịch nhỏ và lạnh, kem đánh răng, bàn chải đánh răng và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể cần.
Kết quả hình ảnh cho du lịch thê giới
Bây giờ bạn có một sự hiểu biết về những gì nó cần để thành công đi du lịch mà không cần bất kỳ phức tạp, bạn có thể đi trước và lên kế hoạch rằng chuyến đi tiếp theo. Chỉ cần nhớ những lời khuyên và lời khuyên rằng bạn đã đưa ra ở đây và bạn sẽ không có vấn đề tham gia một thư giãn và căng thẳng chuyến đi miễn phí, thời gian tới xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *