Du Lịch Semienawi(Eritrea)

 

Nếu bạn đang dự tính tham gia vào nhiệm vụ đi du lịch, điều quan trọng là bạn có những thông tin mà bạn cần biết trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin mà bạn cần phải thực hiện các quyết định du lịch tốt nhất. Đừng làm cho đi du lịch một rắc rối, có được những kiến thức mà bạn cần.

Có một bộ ñöôøng caáp có thể tiết kiệm kỳ nghỉ của bạn. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch đến đích kỳ nghỉ của bạn bằng xe hơi, nó là rất quan trọng để được chuẩn bị trong trường hợp khẩn cấp. Tại một bộ đường tối thiểu phải bao gồm nguồn cung cấp đầu tiên cấp cứu, pháo sáng đường, nước, cáp nhảy và một đèn pin. Có một trên tay có thể làm cho đối phó với vấn đề nhỏ một snap, và có khả năng có thể tiết kiệm cuộc sống của bạn trong một tai nạn nghiêm trọng.

Khi đi du lịch đến các vùng nghèo hơn hoặc kém phát triển, tránh chạm vào bất kỳ của động vật địa phương. Điều này rõ ràng bao gồm gia súc, mà còn bao gồm những con mèo đi lạc và chó cũng như dự thảo hoặc gói vật. Bạn không bao giờ biết những gì bệnh những con vật này có thể được thực hiện, và rất có thể là bạn không có quyền miễn trừ tương tự như người dân địa phương.

Khi bạn tìm kiếm cho một chuyến bay giá rẻ, đi đến trang web cho mỗi hãng hàng không đứng đầu ra đến đích bạn đã chọn. Đôi khi họ có giá tốt hơn so với các trang web du lịch giảm giá.

Khi đóng gói cho một chuyến đi dài, giới hạn mình đến khoảng hai màu sắc của quần áo. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng tất cả mọi thứ bạn mang đến cho mặc trong chuyến đi của bạn sẽ phù hợp với tất cả mọi thứ khác. Nó cũng sẽ hạn chế số lượng giày dép và phụ kiện bạn cần phải phù hợp với trang phục của bạn.

Khi bạn đang đi du lịch, hãy cẩn thận không để bỏ qua bữa ăn. Nếu bạn đang ra tham quan hoặc tham gia vào các hoạt động du lịch khác, bạn sẽ cần năng lượng. Thêm vào đó, dừng lại và có một bữa ăn là một cách tuyệt vời để gặp gỡ người dân địa phương, nếm thử một số món ăn địa phương, và các yếu tố kinh nghiệm của các nền văn hóa bạn có thể có nếu không bỏ lỡ.

Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, mua mỗi con máy ảnh dùng một lần của mình. Nói với họ để chụp ảnh của bất cứ điều gì họ thấy thú vị. Nếu họ điền vào nó trước khi chuyến đi kết thúc, bạn có thể nhận được chúng một số khác khá rẻ. Sau đó, họ sẽ có một cái gì đó để nhớ tất cả những điều họ thích – bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào khác nhau những hình ảnh đứa trẻ của bạn mất là từ bạn.

Hãng hàng không du lịch không cần phải phá vỡ ngân hàng. Có một số cách để đi vào kỳ nghỉ mà bạn muốn và không phải trả quá nhiều cho nó. Bạn có thể đi du lịch trong mùa tắt và tiết kiệm khá nhiều về du lịch đích. Ngoài ra còn có các đại lý du lịch có thể giúp bạn tiết kiệm tiền khi bạn mua vé máy bay và chỗ ở cùng nhau.

Khi tham gia một hành trình, sức khỏe của bạn nên được ưu tiên số một của bạn. Trước khi khởi hành, nói chuyện với bác sĩ của bạn về các chuyến đi bạn đang có kế hoạch chốt và bất kỳ loại thuốc thêm bạn có thể cần. Hãy cho bác sĩ biết các cảng tàu du lịch của bạn sẽ tham quan và tất cả các phương thức vận tải bạn có thể gặp phải. Bác sĩ của bạn có thể cung cấp lời khuyên về nơi bạn có thể lấy chăm sóc y tế cũng như nơi bạn có thể nhận được một toa điền trong trường hợp khẩn cấp.

Nó là điều cần thiết để tham gia vào một câu lạc bộ xe hơi cho thuê trước khi đi du lịch. Trong khi các chương trình khách hàng thân thiết cung cấp cho bạn nhiều “tính năng bổ sung” như bữa ăn sáng miễn phí, câu lạc bộ xe hơi cho thuê giúp bạn tránh đường dài và loại bỏ thủ tục giấy tờ vô tận. Họ cũng giữ cho bạn từ liên tục thức dậy bán. Một câu lạc bộ xe hơi cho thuê giúp bạn tránh căng thẳng và thất vọng, dẫn đến một kinh nghiệm đi du lịch tốt hơn.

Tìm hiểu một vài cụm từ cơ bản trong ngôn ngữ địa phương. Trong khi đó là không thực tế để cố gắng tìm hiểu toàn bộ ngôn ngữ của tất cả các nước bạn truy cập, bạn nên tập trung vào học thuộc lòng một số cụm từ quan trọng để làm cho cuộc hành trình của bạn dễ dàng hơn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có chế độ ăn kiêng, vì vậy bạn có thể thông báo cho người bồi bàn của bạn đúng cách và tránh dị ứng tiềm năng.

Tai nghe sẽ giúp đỡ rất nhiều cho bạn nếu bạn là một người ngủ ánh sáng. Đôi khi bức tường trong khách sạn thực sự mỏng. Một cặp đáng tin cậy của nút tai có thể lọc ra tiếng ồn và cung cấp cho bạn một giấc ngủ yên tĩnh của.

Nghiên cứu các loại hình bảo hiểm du lịch bạn đang cân nhắc trước khi thực hiện đầu tư. Hãy chắc chắn rằng nó bao gồm những thứ như, mất hành lý hoặc chậm trễ và chi phí y tế khẩn cấp, vì vậy bạn có thể khôi phục một số các chi phí của chuyến đi của bạn nếu kế hoạch kỳ nghỉ của bạn được cắt ngắn hoặc hủy bỏ do những điều này xảy ra.

Khi bạn có kế hoạch đi bộ đường dài trong suốt chuyến đi của bạn, tránh làm như vậy một mình vì nó có thể không an toàn, đặc biệt là nếu bạn không quen với khu vực này. Đừng dựa vào những kiến thức hay kỹ năng mà bạn nghĩ rằng bạn có thể có. Hãy nhớ rằng bạn phải chịu trách nhiệm cho bản thân và bất cứ ai là với bạn, vì vậy hãy thông minh và thận trọng.]

Có hàng cứu trợ chân theo ý của bạn khi đi du lịch. Nhiều người kết thúc với vỉ và các vấn đề chân khác do bộ đường dài tại sân bay, đấu trường, khu du lịch với bề mặt gồ ghề, và nhiều hơn nữa. Bàn chân của bạn chỉ có thể đưa rất nhiều từ số tiền mà các phong trào. Băng Pack, mướp , dải tự dính, và như vậy để có thể đối phó với bất kỳ kích ứng chân nhỏ.

Khi đi du lịch trong một thời gian thời gian dài điều quan trọng là để phân tích nếu bạn sẽ cần phải có giá trị của bạn trên đường đi. Chín trong số mười lần bạn không và nó sẽ là khôn ngoan hơn nếu để chúng ở nhà hơn là mạo hiểm và đưa họ với bạn. Điều này sẽ khiến bạn mất đi một cái gì đó quan trọng với bạn.

Nếu bạn quyết định ở lại trong một nhà nghỉ thanh niên khi đi du lịch, hãy chắc chắn để bảo đảm vật có giá trị của bạn như là một biện pháp phòng ngừa. Không bao giờ để bất cứ điều gì quan trọng đằng sau trong phòng trong khi bạn đang tham quan, nhiều kẻ trộm ghé thăm ký túc xá để cầu nguyện vào du khách không nghi ngờ. Không bao giờ làm cho mình và mục tiêu dễ dàng. Nhiều túc xá cung cấp tủ khóa cho một khoản phí bổ sung.

Du lịch có thể được thực hiện khó khăn hơn nhiều hơn mức cần thiết nếu bạn không có kiến ​​thức mà bạn cần. Nhưng bây giờ rằng bạn đã đọc qua bài viết này bạn có kiến ​​thức mà bạn cần phải đưa ra quyết định du lịch thích hợp. Đừng làm cho đi du lịch nhiều hơn và nhiều hơn nữa của một cơn đau hơn nó phải được, bạn nên thư giãn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *