Du Lịch Tulkarm(Palestine)

Nếu bạn đang nghĩ rằng bạn muốn đi du lịch trong thời gian tới nhưng không chắc chắn những bước đi sau đó bạn đang ở đúng nơi. Khi nói đến việc đi du lịch bạn muốn chắc chắn rằng bạn biết tất cả mọi thứ có biết và áp dụng thông tin đó cho phù hợp, kiến thức như thế ở đây trong bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Đừng trao đổi tiền mặt của bạn ở một nước khác, sử dụng máy ATM để thay thế. Các ngân hàng thường có tỷ giá hối đoái tốt hơn mà là tốt hơn so với những người có sẵn cho các cá nhân đáng kể. Kết quả là, bạn sẽ tiết kiệm được tiền bạc và có nhiều hơn để chi tiêu vào những thứ khác.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không, nếu bạn thấy rằng bạn cần phải kiểm tra túi của bạn, hãy chắc chắn với bạn rằng giữ ít nhất một sự thay đổi quần áo với bạn trong hành lý xách tay của bạn. Sau đó, nếu hành lý của bạn vô tình bị mất và hãng hàng không có để theo dõi nó xuống, bạn sẽ ít nhất có một sự thay đổi sạch sẽ quần áo. Ngay cả khi phải mất một hoặc hai ngày để tìm hành lý của bạn và làm cho nó cho bạn, bạn có thể hầu như giặt quần áo của bạn tại khách sạn của bạn.

Hãy tôn trọng và kiên nhẫn đối với các trạm kiểm soát an ninh và các quan chức hải quan. Trong hầu hết các trường hợp, những tồn tại về an toàn của bạn. Nếu không, là thất vọng vẫn sẽ không giúp bạn có được thông qua bất kỳ nhanh hơn. Trong thực tế, thực hiện một fuss tại trạm kiểm soát an ninh gần như luôn luôn là một vé để làn đường cao tốc cho việc tìm kiếm thêm.

Nếu bạn thích rượu, không có cách nào tốt hơn khi đi du lịch, để làm quen với một thành phố mới hơn với một pub crawl. Truy cập nhiều cơ sở trong đêm đó, sẽ đưa ra một mặt cắt ngang thú vị của thành phố mà bạn sẽ không đạt được bất kỳ cách nào khác. Thêm vào đó, bạn sẽ làm cho một số người bạn mới.

Đừng tiêu tiền của bạn trong cửa hàng quà tặng giá rẻ địa phương. Tìm hiểu vị trí đi lại của bạn là gì nổi tiếng với, và đầu tư vào một mục chất lượng hoặc hai. Trong khi, cửa hàng quà tặng có thể giá cả phải chăng hơn, họ xây dựng trên ý tưởng rằng khách du lịch không biết những gì họ đang mua và tận dụng lợi thế của nó. Bạn thường bán các mặt hàng được sản xuất kém và chắc chắn sẽ sụp đổ khi bạn nhận được nhà. Để tránh bị lừa bởi người dân địa phương, đầu tư vào một cái gì đó có chất lượng.

Để an toàn, khi bạn đang chuẩn bị để đi trên một chuyến đi bạn nên luôn luôn bao gồm một hộp cứu thương. Bạn cũng nên đặt một cặp nhíp trong va li của bạn trong trường hợp của bất kỳ mảnh vụn mà có được nhặt trên đường đi. Bạn luôn muốn được chuẩn bị cho bất kỳ trường hợp khẩn cấp.

Tiếp tục cảnh giác trong khi bạn đang đi du lịch. Nó không phải là bí mật mà du khách thường là dấu hiệu của những kẻ móc túi và lừa đảo. Cho dù bạn đang đi nghỉ mát hay đi công tác, duy trì cảnh giác. Chú ý đến môi trường xung quanh. Là thận trọng và cảnh giác với những người khác có thể sai bạn là bảo vệ tốt nhất chống lại họ.

Trước khi trải qua bất kỳ du lịch lớn, chắc chắn bạn sẽ có được nghỉ ngơi nhiều đêm trước khi bạn rời đi. Thiếu ngủ có thể khiến bạn phải đưa ra quyết định kém và gây ra sự lãng quên. Hậu quả của lựa chọn sai lầm khi đi du lịch xa hơn nghiêm trọng, hơn bình thường, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đang tốt nghỉ ngơi.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không, chắc chắn rằng bạn nghiên cứu máy bay của bạn triệt để. Một vé giá rẻ có thể dẫn đến một trải nghiệm chuyến bay tệ hại. Cá nhân Tall có thể tìm thấy chính mình tùy thuộc vào điều kiện cực kỳ khó chịu nếu hãng hàng không cung cấp chỗ để chân nhỏ. Vì vậy, nghiên cứu máy bay của bạn trước thời hạn, và tìm hiểu về tất cả các tùy chọn vé và dịch vụ mà họ cung cấp.

Với những kiến ​​thức mà bạn vừa thu được trong bài viết này bạn nên đã cảm thấy như bạn có một ý tưởng trong những bước bạn muốn đi về phía đi du lịch thành công. Ghi bài viết này là chỉ có lợi cho bạn nếu bạn thực sự áp dụng nó, nếu bạn làm điều đó sau đó đi du lịch của bạn nên đến một cách dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *