Du Lịch Vladimir(Nga)

Du lịch có thể được khá đáng sợ với một ai đó mà chưa bao giờ đi trên một chuyến đi trước đó. Nó có thể dễ dàng dẫn đến một chút thông tin quá tải vì tất cả các nguồn lực mà bạn có thể truy cập. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn trong việc tổ chức các thông tin này để bạn có thể bắt đầu đi du lịch thông minh hơn và an toàn hơn.

Một mẹo hữu ích cho du khách là để chắc chắn phải có bảo hiểm y tế đầy đủ tại chỗ để trang trải chi phí y tế trong trường hợp chấn thương hoặc bệnh tật trong khi ở nước ngoài. Nó thường được các trường hợp đó chính sách bảo hiểm y tế trong nước không cung cấp vùng phủ sóng rộng rãi để điều trị và nằm viện ở nước ngoài. Do đó, điều quan trọng là để mua bảo hiểm như vậy cho toàn bộ thời gian của chuyến đi của bạn.

Khi bạn đang đi du lịch ra nước ngoài, học hỏi điều gì đó về hải quan của mình trước thời hạn. Nó sẽ giúp bạn tránh những sai lầm đáng xấu hổ trong nghi thức địa phương. Nó cũng có thể giúp bạn hiểu và đánh giá cao nền văn hóa tốt hơn một chút. Nói cách khác, bạn sẽ có đại diện cho đất nước của bạn trong một đất nước ngoài, do đó bạn sẽ muốn tạo ấn tượng tốt.

Đừng bận tâm gói quà tặng. Rất nhiều người mua quà lưu niệm nhỏ khi đi du lịch. Nếu bạn đang dự định đưa một cái gì đó trở lại một người thân yêu, đừng bận tâm gói nó trước khi bạn trở về nhà. Trên cơ hội ra rằng túi của bạn được kiểm tra, nó sẽ phải được tháo anyway.

Đối với một số các chuyến đi đường là cách duy nhất để đi du lịch. Nếu bạn đang đi để được tham gia một chuyến đi đường làm những việc này đơn giản trước khi tay do đó bạn không kết thúc mắc kẹt cách nửa trên cả nước. Thứ nhất, hãy chắc chắn để có được một sự thay đổi dầu! Thứ hai, có thợ máy của bạn cung cấp cho chiếc xe của bạn một lần kết thúc trước khi bạn khởi hành. Điều cuối cùng bạn cần ở giữa không có nơi có thể dễ dàng thất bại cơ thể phòng ngừa được.

Khi xem xét bảo hiểm du lịch cho chuyến đi sắp tới, hãy chắc chắn để có một số câu hỏi và câu trả lời dự kiến sẵn sàng cho nhà cung cấp của bạn. Lưu giữ hồ sơ tốt khi so sánh giá. Hỏi những điều đó như thế nào thanh toán sẽ được xử lý để bồi hoàn, và nếu có bất kỳ điều kiện đó sẽ vô hiệu hóa thỏa thuận.

Bạn đã biết bạn không thể lấy đồ uống với bạn thông qua an ninh tại sân bay. Nhưng bạn chắc chắn có thể lấy một chai nước miễn là nó là trống rỗng. Tiết kiệm cho mình hai đô la vào nước bạn đang đi để mua ngay lập tức sau khi bạn vượt qua an ninh – chỉ cần mang theo một chai nước rỗng từ nhà và lấp đầy bằng nước suối băng tươi khi bạn đang thông qua.

Như bạn có kế hoạch kỳ nghỉ của bạn, đừng ngại về việc sử dụng dặm khách hàng thường xuyên của bạn cho một loạt các đặc quyền đi du lịch. Tàng trữ dặm bạn không phải là một ý tưởng tốt, bởi vì không ai biết nếu họ sẽ có giá trị gì trong tương lai. Đi trước và giao dịch chúng trong một chuyến bay miễn phí hoặc bất cứ điều gì khác mà có thể làm cho kinh nghiệm đi du lịch của bạn dễ dàng hơn một chút.

Tiết kiệm tiền cho du lịch địa phương của bạn khi bạn đến nơi. Bằng cách làm một chút nghiên cứu về các phương tiện khác nhau của giao thông công cộng, bạn có thể tránh vận tải mặt đất tốn kém như taxi. Đi xe bus ví dụ, không thể chỉ được chi phí hiệu quả, nhưng cũng nhiều thú vị hơn đuổi xuống xe taxi và trả những phí.

Khi đi du lịch, một trong những vấn đề quan trọng là giữ vật có giá trị và thông tin cá nhân an toàn. Trước khi khởi hành, scan bản sao hộ chiếu của bạn và ID khác và lưu chúng bằng kỹ thuật số ở đâu đó, chẳng hạn như tài khoản email. Bằng cách đó nếu có tài liệu quan trọng biến mất, bạn có thể truy cập các bản sao trong những tình huống khẩn cấp. Để bảo vệ vật có giá trị, chẳng hạn như, thẻ tiền hoặc tín dụng, chia họ lên giữa túi hoặc những người trong đảng. Bằng cách đó, nếu một túi bị mất cắp, không phải mọi giá trị sẽ biến mất với nó.

Khi bạn tham gia một hành trình, trò chuyện với các vị khách khác trong bữa ăn. Các tàu du lịch thường sẽ đưa bạn vào một nhóm lớn gồm những người mà bạn không biết. Nói chuyện với những người mà bạn gặp. Bạn sẽ thấy chúng mỗi ngày, và bạn có thể học hỏi những điều mới mẻ về con tàu của bạn.

Tự bảo vệ mình khỏi bị mất thảm họa tiềm tàng của tài liệu cá nhân bằng cách làm cho bản sao của tất cả các hộ chiếu và xác định của bạn. Bất cứ điều gì có thể xảy ra trong quá trình một chuyến xa nhà. Đặt một bản sao của những điều này trong carry-on của bạn túi cũng như hành lý ký gửi của bạn. Bằng cách này, bạn có một vài lựa chọn nên một cái gì đó không như mong đợi.

Cố gắng tránh đến thăm châu Âu trong những tháng hè nóng bức. Sự đồng thuận là rằng đây là thời điểm tồi tệ đến kỳ nghỉ ở đó. Một lý do khác là giá cả cao hơn, nhiều chuyến đi được đặt và quá đặt, và có rất nhiều đám đông trong thời gian này trong năm. Trải nghiệm châu Âu trong mùa-off để xem nó như thế nào cho người dân địa phương.

Khi đóng gói đồ dùng vệ sinh cho chuyến bay của bạn, hãy thử sử dụng chai nhỏ để đóng gói chúng trong. Những thùng chứa ít tiện dụng là bền, chủ yếu là rõ ràng hoặc trong suốt, mạnh mẽ và thậm chí bao gồm các giống chống thấm nước mà làm cho họ dễ dàng hơn để đi qua an ninh sân bay. Họ cũng là tuyệt vời cho dầu gội đầu đóng gói và nước rửa, để bạn có thể tránh phải mang theo chai lớn của bạn.

Khi chuẩn bị để đóng gói cho kỳ nghỉ của bạn, hãy chắc chắn kiểm tra dự báo thời tiết cho điểm đến của bạn. Hãy thử kiểm tra dự báo một ngày trước khi ra về, về tính chính xác nhất. Mặc dù dự báo thời tiết không bao giờ 100 phần trăm chính xác, bạn có thể nhận được một ý tưởng chung của những gì loại quần áo và giày để mang lại.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không chắc chắn để kiểm tra các quy định TSA trước khi đóng gói của bạn kiểm tra và mang theo hành lý. Quên rằng dao bỏ túi trong ba lô của bạn, hoặc kính tu vít cái trong túi xách tay của bạn có thể dẫn đến sự chậm trễ và bất tiện khi đi qua cửa an ninh.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn xem xét kiểm tra an ninh khi mặc quần áo cho việc đi lại, bạn sẽ phải gỡ bỏ một số mặt hàng như thắt lưng cũng như đôi giày của bạn.

]  đã cung cấp cho bạn một số thông tin rất có giá trị, cũng như đưa cho bạn một cách để tổ chức tất cả các suy nghĩ và thông tin mà bạn có thể đã có trên đi du lịch. Giữ những lời khuyên trong tâm trí khi bạn bắt đầu đi du lịch có thể giúp bạn thưởng thức hơn về chuyến đi của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *